Tin tức mới nhất

FruitVietnam chia sẻ những tin tức hữu ích về trái cây, tin tức thị trường được cập nhật hằng ngày, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

 1. Cầu Kè –Trà Vinh: Vùng triệu phú Dừa sáp

  Cầu Kè –Trà Vinh: Vùng triệu phú Dừa sáp

  Từ một loại trái cây rẻ tiền, bán không ai mua, chỉ được người dân trồng để ăn chơi hay đi biếu. Mà nay đã trở thành một loại trái cây với mức giá rất cao, đó chính là trái dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh
 2. Khám phá 14 lợi ích tuyệt vời từ trái cam

  Khám phá 14 lợi ích tuyệt vời từ trái cam

  Theo Viện nghiên cứu nông học Pháp, uống 0,5 lít nước cam mỗi ngày sẽ giúp cải thiện áp lực máu và tái hoạt động của mạch máu.
 3. 5 lợi ích tuyệt vời từ dưa lưới

  5 lợi ích tuyệt vời từ dưa lưới

  Theo các nhà nghiên cứu Pháp, dùng nước ép dưa lưới mỗi ngày có thể giúp chúng ta chống lại mệt mỏi và stress một cách có hiệu quả.
 4. Thưởng thức 5 món dưa lưới hấp dẫn cho ngày hè

  Thưởng thức 5 món dưa lưới hấp dẫn cho ngày hè

  Vào mùa nóng nực, ăn dưa lưới có thể giúp bạn giải khát, bù lại lượng nước mất đi do đổ nhiều mồ hôi. Với tính mát, dưa lưới còn giúp giải nhiệt, qua đó, ngừa được nhiều bệnh liên quan tới cái nóng của mùa hè.
 5. Công dụng tuyệt vời trên 8 phần của cây dừa

  Công dụng tuyệt vời trên 8 phần của cây dừa

  Nước dừa chứa rất nhiều chất như đường, đạm, chất chống oxi hóa, các vitamin và khoáng chất, đây là nguồn thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho cơ thể con người
 6. Dừa sáp – Lạ, ngon và đắt

  Dừa sáp – Lạ, ngon và đắt

  “Lạ, ngon và đắt” đó là ba từ người dân dùng để miêu tả về giống dừa nổi tiếng tại xứ Trà Vinh.
 7. 4 điểm cơ bản của chôm chôm

  4 điểm cơ bản của chôm chôm

  Chôm chôm, tên khoa học là Nephelium lappaceum L, thuộc họ Bồ đào ( Sapindaceae ). Tên gọi chôm chôm được đặt dựa trên trạng thái lông của quả loài cây này.
 8. Lợi ích tuyệt vời từ 4 phần của trái chôm chôm

  Lợi ích tuyệt vời từ 4 phần của trái chôm chôm

  Cùi chôm chôm rất giàu vitamin C, đồng, mangan, các nguyên tố khoáng vi lượng như kali, calcium, sắt... Chôm chôm cũng giàu protein, chất béo tốt, phospho... Lá, rễ, thân, vỏ, hạt của cây chôm chôm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, trong đó có dược phẩm