Tin tức mới nhất

FruitVietnam chia sẻ những tin tức hữu ích về trái cây, tin tức thị trường được cập nhật hằng ngày, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

 1. Món chay ngon từ MÍT

  Món chay ngon từ MÍT

  Cây mít là một hình ảnh thân quen với người dân Việt, nhất là ở thôn quê nhà nào cũng thường trồng một vài cây mít ở vòm sân trước, khoảng sân sau, hiên nhà, góc bếp... Mít không chỉ là trái cây mang lại nhiều chất dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng, mà chúng ta còn có thể chế biến được rất nhiều món ăn chay từ mít, thơm ngon và bổ dưỡng.
 2. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA QUẢ MÍT

  GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA QUẢ MÍT

  Về giá trị dinh dưỡng, trong thịt múi mít chín có protein 0,6-1,5% (tùy loại mít), glucid 11-14% (bao gồm nhiều đường đơn như fructose, glucose, cơ thể dễ hấp thụ), caroten, vitamin C, B2… và các chất khoáng như sắt, canxi, phospho…
 3. THANH LONG RUỘT ĐỎ

  THANH LONG RUỘT ĐỎ

  Thanh long ruột đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng, tai quả xanh; bên trong màu đỏ thắm như son, hạt đen nhỏ xíu như hạt mè, gần giống như kiwi nhưng hương vị nhẹ hơn.Trái thanh long dài trung bình khoảng 15-20cm và nặng khoảng 350gr, nhưng cũng có giống cho trái đạt 1kg.
 4. BƯỞI TÂN TRIỀU

  BƯỞI TÂN TRIỀU

  Từ cuối năm 2006, Bưởi Tân Triều (Biên Hòa) được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận là thương hiệu trái cây đầu tiên của tỉnh Đồng Nai
 5. MÍT RUỘT ĐỎ

  MÍT RUỘT ĐỎ

  Mít ăn vào có mùi thơm như mùi dầu chuối, độ ngọt thanh, ngon hơn mít nghệ truyền thống. Mít ruột đỏ là một đặc sản của miền Tây Nam Bộ.
 6. VUA SẦU RIÊNG - SẦU RIÊNG RI 6

  VUA SẦU RIÊNG - SẦU RIÊNG RI 6

  Sầu riêng Ri 6 cơm vàng, hạt lép, vị ngọt, mùi thơm, cơm khô ráo, cầm không dính tay
 7. VỀ THĂM LÀNG BƯỞI TÂN TRIỀU

  VỀ THĂM LÀNG BƯỞI TÂN TRIỀU

  Làng bưởi Tân Triều là một cù lao nhỏ được nước sông Đồng Nai bao bọc, chở che, thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, cách khu du lịch Bửu Long khoảng 2km.
 8. Mít thái siêu sớm

  Mít thái siêu sớm

  Mít thái siêu sớm là mít ít xơ nhiều múi, múi to, dày, mùi thơm nhẹ thoáng mùi dầu chuối, cơm màu vàng cam thịt mịn, dòn, ngọt vừa (độ brix đo được 18% trong mùa mưa), hạt nhỏ