Tin tức mới nhất

FruitVietnam chia sẻ những tin tức hữu ích về trái cây, tin tức thị trường được cập nhật hằng ngày, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

 1. 3 đặc điểm khác biệt nhận dạng chôm chôm nhãn

  3 đặc điểm khác biệt nhận dạng chôm chôm nhãn

  FruitVietnam xin chia sẻ tới bạn 3 đặc điểm khác biệt để nhận dạng chính xác chôm chôm nhãn chất lượng
 2. MÍT RUỘT ĐỎ CẦN THƠ

  MÍT RUỘT ĐỎ CẦN THƠ

  Mít ruột đỏ là một đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Múi mít màu đỏ lạ mắt, dầy, ngọt thanh. Ban đầu mít màu cam đậm, càng để lâu mít chuyển dần thành màu đỏ nhưng sẽ mềm hơn so với ban đầu.
 3. VỀ CẦN THƠ THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MÍT RUỘT ĐỎ

  VỀ CẦN THƠ THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MÍT RUỘT ĐỎ

  Được thiên nhiên ưu đãi, lắm trái ngọt cây lành, cá tôm phong phú..., vì vậy rất nhiều người trong chúng ta mong ước một ngày được đến Cần Thơ, du ngoạn cảnh sơn nước hữu tình của Miền Tây sông nước.
 4. ĐẶC SẢN MÍT RUỘT ĐỎ

  ĐẶC SẢN MÍT RUỘT ĐỎ

  Mít ruột đỏ với màu đỏ đặc trưng, lạ mắt, múi mít dai, vị ngọt thanh ngon hơn mít nghệ truyền thống. Đây chính là một đặc sản của vùng đất Cần Thơ màu mỡ.
 5. Lợi ích bất ngờ từ quả xoài

  Lợi ích bất ngờ từ quả xoài

  Xoài là loại trái cây phổ biến nhất thế giới vì hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Một cốc xoài có thể cung cấp 25% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 vitamin A và một lượng lớn vitamin B6, vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magiê. Ăn xoài thường xuyên là cách để bạn giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh đáng sợ như ung thư, tiểu đường, bệnh tim…
 6. XOÀI ĐẶC SẢN - XOÀI CÁT HÒA LỘC

  XOÀI ĐẶC SẢN - XOÀI CÁT HÒA LỘC

  Xoài cát Hòa Lộc có dạng quả thuôn dài, tròn mình, eo rốn quả rõ, đỉnh quả nhọn, bầu tròn gần cuống. Vỏ quả khi chín màu vàng tươi, vỏ mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn, có đốm nhỏ, màu nâu đen, đốm dạng tròn; thịt quả màu vàng tươi, dày, độ chắc thịt cao, mịn, dẻo, ít xơ. Quả có vị rất ngọt, mùi thơm dịu đặc trưng.
 7. MÓN NGON TỪ MÍT - P2

  MÓN NGON TỪ MÍT - P2

  Mít không chỉ là loại quả hấp dẫn mà còn nấu được nhiều món ăn. Gỏi mít, canh mít, hay mít kho cá chuồn là những món khó quên. Nếu chỉ ăn múi mít chín, bỏ xơ thì thật lãng phí bởi xơ mít sau khi chế biến sẽ là một món canh ăn rất ngon, bổ dưỡng và dễ tiêu hoá.
 8. MÓN NGON TỪ MÍT - P1

  MÓN NGON TỪ MÍT - P1

  Từ lâu mít đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc để người dân chế biến thành những món ăn ngon. Những món ăn ngon từ mít như canh nấu mít non, cá chuồn nấu mít non, gỏi mít non… tuy bình dị, mộc mạc nhưng nó gắn liền với đời sống người dân nơi làng quê và ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được hương vị thơm ngon, đậm đà của nó.